Tổng kết học kỳ I đặc biệt năm học 2021-2022.

Vậy là học kì 1 năm học 2021 – 2022 đã chính thức khép lại với thầy và trò trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Một học kì gắn liền với 2 chữ “ĐẶC BIỆT” cùng chủ đề CHỦ ĐỘNG – AN TOÀN – LINH HOẠT – HIỆU QUẢ mà nhà trường đã lựa chọn ngay từ đầu năm học này.

Nổi bật tại Đoàn Thị Điểm trong học kì này là CÔNG NGHỆ, SỨC TRẺ và TRUYỀN THỐNG. Cả thầy và trò vẫn quyết tâm nỗ lực chinh phục mọi thử thách đặt ra và kết quả là những thành tích của cả thầy và trò đều được nối dài trong bảng vàng thành tích của nhà trường.Không chỉ được học tập, học sinh các khối vẫn tiếp tục được tham gia các hoạt động thể thao, trải nghiệm mang dấu ấn chỉ có ở Đoàn Thị Điểm như như: Khai giảng, Trung thu, Noel, Rung chuông vàng,…. Thể thao: Ke bụng, cờ vua,… Đặc biệt tất cả chương trình đều được diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng vẫn tạo nên không khí sôi động, và đảm bảo tiêu chí: Vui – Khỏe

Sự kết nối giữa Phụ huynh và nhà trường vẫn liên tục được giữ vững thông qua các kênh thông tin trực tuyến, nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi mọi thắc mắc, ngày một nâng cao chất lượng.

Năm học 2021 – 2022 đã đi qua được 1 nửa chặng đường, thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo, CBNV xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể phụ huynh học sinh, các học sinh nhà trường đã nỗ lực, đồng hành trong một học kì vô cùng đặc biệt từ trước đến nay. Và cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần, lời chúc bình an, sức khỏe và sẵn sàng cho 1 học kì 2 với thật nhiều điều thú vị ở phía trước.