12/12 học sinh nhà trường có Huy chương trong kỳ thi giải toán Quốc tế “Thách thức nhà toán học tương lai” tại Malaysia

Với 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng, đội tuyển Toán của nhà trường tham dự kỳ thi “Thách thức các nhà toán học tương lai” đã là đội dẫn đầu trong các trường có thí sinh tham dự kỳ thi năm nay.

Từ ngày 8 đến 11/12/2017 tại Malaysia, cuộc thi thường niên toán quốc tế “Thách thức nhà Toán học tương lai” – Challenge for Future Mathematicians (CFM) dành cho học sinh Tiểu học và THCS theo 3 khối lớp Middle Primary (khối lớp 3-4); Upper Primary (khối lớp 5-6) và Junior Primary (khối lớp 7-8) đã được diễn ra với sự tham gia của 5 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philipines và Thái Lan.
Ở cấp độ Upper Primary, em Đặng Cường Thành lớp 5A đã xuất sắc mang vinh quang về cho nhà trường tấm huy chương vàng cực kỳ quý giá (ở giải này năm 2016 chính em cũng có được tấm huy chương vàng đầy thuyết phục); ngoài ra các em Lê Trần Công Duy lớp 5A, Lê Nguyễn Bảo Anh lớp 5A đã dành 2 huy chương bạc, đây cũng là năm thứ 2 em Lê Nguyễn Bảo Anh dành huy chương bạc ở cuộc thi này; em Đặng Khôi Nguyên lớp 5C6 dành huy chương đồng.
      Cấp độ Middle Primary, em Nguyễn Lê Anh lớp 4C5, Nguyễn Đình Vĩnh Huy lớp 4C5 dành 2 huy chương bạc; em Vũ Mạnh Hùng lớp 4C5, Nguyễn Trọng Khuê lớp 4A3, Nguyễn Khánh Toàn lớp 4A, Nguyễn Huy Anh lớp 4A, Nguyễn Đăng Khôi lớp 4A, Phạm Đức Hiếu lớp 4A đã mang về 6 tấm huy chương đồng về cho nhà trường.
      Thời gian làm bài thi 90 phút với 20 câu hỏi ghi đáp án, tổng điểm là 100.
Các em đã mang vinh quang về cho nhà trường, điều đó thể hiện không chỉ ở thành tích 100% học sinh tham gia đạt giải. Qua giải quốc tế “Thách thức các nhà toán học tương lai” đã khẳng định được hướng đi đúng của nhà trường ngoài trang bị vững kiến thức chuyên môn cho học sinh thì ngoại ngữ của các em đã được khẳng định với bạn bè quốc tế.
      Xin được chúc mừng các em và các thầy cô đã dày công khổ luyện để các em mang vinh quang về cho nhà trường!
      Dưới đây là một số hình ảnh đón đoàn tại sân bay Nội Bài

Tiến sĩ Vũ Quốc Thái – Hiệu trưởng, cô Đào Thị Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đón đoàn tại sân bay Nội Bài
Học sinh và giáo viên vui mừng nhận hoa chúc mừng từ thầy Hiệu trưởng
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chúc mừng đoàn ngay tại sân bay