Thông báo về việc tổ chức câu lạc bộ tuổi thơ “Hành trang giúp con tự tin vào lớp 1” năm 2022

Câu lạc bộ được chia thành 3 loại hình lớp:1. Lớp Tiếng Pháp: Buổi sáng học sinh tham dự lớp học phát triển tư duy logic, tư duy ngôn ngữ. Buổi chiều học sinh thực hành các kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Pháp do GV người Việt Nam và GV nước ngoài giảng dạy; tham gia các hoạt động phát triển năng khiếu âm nhạc, vận động, hội họa…. chuẩn bị cho việc học lớp Một Tiếng Pháp theo Dự án của Sở GD&ĐT Hà Nội.

2. Lớp Tiếng Anh: Buổi sáng học sinh tham dự lớp học phát triển tư duy logic, tư duy ngôn ngữ. Buổi chiều học sinh thực hành các kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh do GV người Việt Nam và GV nước ngoài giảng dạy; tham gia các hoạt động phát triển năng khiếu âm nhạc, vận động, hội họa…. chuẩn bị cho việc học lớp Một Tiếng Anh tăng cường.

3. Lớp Tiếng Anh Quốc tế: Buổi sáng học sinh tham dự lớp học phát triển tư duy logic, tư duy ngôn ngữ. Buổi chiều học sinh làm quen với Tiếng Anh và các hoạt động năng khiếu, vận động… với GV nước ngoài chuẩn bị cho việc học lớp Một Tiếng Anh Quốc tế của các trường tiểu học.✅ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Học sinh sinh năm 2016.✅THỜI GIAN SINH HOẠT: Các ngày thứ Bảy hàng tuần từ 7h30 đến 16h00✅HÌNH THỨC TỔ CHỨC: Sinh hoạt trực tiếp tại trường⏰KHAI MẠC (Dự kiến) 04/12/2021ĐĂNG KÝ TẠI https://forms.office.com/r/VD8TrPJ8TY☎LIÊN HỆ: Văn phòng Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm-Hà Nội.🏡Cơ sở 1: Phố Trần Văn Cẩn, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Điện thoại: (024) 3201 2890 – 3787 0338🏡Cơ sở 2: Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.Điện thoại: (024) 6261 3838Website: doanthidiem.edu.vnEmail: info@dtd.edu.vn; tuyensinh@dtd.edu.vnFacebook: Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội.