Trở về thiên nhiên trong không gian làng quê cùng học sinh khối 2.

🎯Mỗi đứa trẻ luôn có hàng trăm cách giao tiếp với thế giới xung quanh, đặc biệt là khi được thỏa sức vui đùa trong không gian thiên nhiên trong lành và an toàn. Cách Hà Nội hơn 30 phút di chuyển, các bạn học sinh khối 2 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội có 1 ngày trải nghiệm vô cùng quý giá tại không gian được bao quanh bởi thiên nhiên tươi mát ở Erahouse.

🚀Bạn nhỏ lần lượt được trải nghiệm hoạt động thực tiễn với thiên nhiên như: trượt cỏ, đi cầu treo, bắt cá, nhảy bao bố, cho động vặt ăn cỏ,… Trải nghiệm nhiều trong thiên nhiên giúp các bạn nhỏ “có tự tin về thể lực cá nhân”, biết “quan tâm đến môi trường”, và “có năng lực giải quyết vấn đề cũng như trái tim giàu tính nhân văn”. Những hoạt động vận động sẽ giúp trí não suy nghĩ tích cực, giảm đi suy nghĩ tiêu cực.

👉Nụ cười sảng khoái, ánh mắt đầy thích thú với hoạt động trải nghiệm từ các bạn học sinh khối 2 đã tạo động lực để các nhà trường tổ chức thêm nhiều chuyến đi trải nghiệm vừa học vừa chơi đầy thú vị, hấp dẫn. Lấy kiến thức từ chính hoạt động thực tế, trợ giúp các con tự mình học hỏi và ghi nhớ lâu hơn chính là điểm nổi bật của của môi trường giáo dục chất lượng cao như Đoàn Thị Điểm 😍😍😍