Chung kết cuộc thi rung chuông vàng khối 1-2021.

Ngày 30/12/2021, vòng chung kết cuộc thi Rung chuông vàng dành cho học sinh Khối 1 đã diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Ngay từ vòng loại, cuộc thi đã thu hút 657 thí sinh đến từ tất cả lớp 1 của trường cùng tranh tài. Sau 2 vòng thi Sơ Loại và Bán kết, 48 bạn học sinh xuất sắc đã bước chân vào vòng Chung kết của cuộc thi.

Vòng Chung đã diễn ra hết sức gay cấn và có nhiều tình huống thú vị. Đây là cuộc thi Hợp lực của cả gia đình. Trong một buổi tối cuối năm, các em học sinh tham dự cuộc thi với sự sự đồng hành của bố mẹ, ông bà, anh chị, sự cổ vũ của tất các thầy cô giáo và các bạn. Đặc biệt các bố mẹ đã hoàn thành thử thách thể lực Plank xuất sắc ở chặng 2, giúp các con hoàn thành nhiệm vụ 5 câu hỏi của mình.

Kết quả sau 3 chặng thi với 25 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực, cuộc thi đã tìm ra 9 bạn học sinh xuất sắc giành Giải Nhất của chương trình.

Cuộc thi là món quà của Ban giám hiệu, Ban thiếu nhi nhà trường gửi tới các bạn học sinh lớp 1 nhân dịp kết thúc Học kỳ đầu tiên trong cuộc đời học sinh. Dịch Covid có thể không cho các con tới trường nhưng niềm vui học tập, niềm vui chinh phục kiến thức thì không gì ngăn trở được. Xin chúc các bạn học sinh lớp 1 sang học kỳ 2 học tập thật vui dù là trực tiếp hay trực tuyến.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022! CHỦ ĐỘNG – AN TOÀN – LINH HOẠT – HIỆU QUẢ!