Vòng sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng- Doan Thi Diem”S Got Talents

Một cuộc thi nhận được sự quan tâm, chú ý từ các bạn học sinh, thầy cô giáo và quý cha mẹ học sinh đã và đang diễn ra mang tên “Tìm kiếm tài năng – Doan Thi Diem’s Got Talent” năm học 2022 – 2023 đang diễn ra vòng sơ khảo trong ngày 2/ 3 tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội.

Trải qua vòng thi cấp lớp, 175 tiết mục xuất sắc nhất đã đến vòng sơ khảo hôm nay và được chia thành 3 bảng đấu: Bảng A: Hát (Đơn ca, song ca, tốp ca) Bảng B: Nhảy, múa (đơn, đôi, nhóm) Bảng C: Các loại nhạc cụ, các thể loại nghệ thuật khác

Các tiết mục biểu trong cuộc thi năm nay mang nhiều màu sắc đa dạng thể loại biểu diễn, khiến BGK vô cùng bất ngờ, thích thú trước tài năng cùng sự tư tin làm chủ sân khẩu của các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Và ngay bây giờ, BGK đang rất “cân não” để lựa chọn ra tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết “Tìm kiếm tài năng – Doan Thi Diem’s Got Talent” năm học 2022 – 2023 diễn ra ngày 9/3 tại CS1 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội.

Đặc biệt ngay tại vòng sơ khảo, cuộc thi thu hút đông đảo sự quan tâm của quý cha mẹ phụ huynh học sinh. Quý cha mẹ phụ huynh hỗ trợ để các thí sinh từ trang phục, đạo cụ hỗ trợ và cả trang điểm để mỗi tiết mục dự thi được toả sáng nhất. Sự đồng hành, niềm tin yêu của quý cha mẹ phụ huynh tạo thêm nhiều động lực để nhà trường tổ chức thêm nhiều sự kiện hấp dẫn, mang đến cho các con những chương trình hấp dẫn, chuyên nghiệp.

“Doan Thi Diem’s Got Talent” là cuộc thi hướng đến xây dựng một sân chơi, một ngày hội âm nhạc cho học sinh Đoàn Thị Điểm qua đó xây dựng môi trường âm nhạc ngày một rộng lớn và chuyên nghiệp. “Doan Thi Diem’s Got Talent” giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng biểu diễn, tự tin trước đám đông và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó, “Doan Thi Diem’s Got Talent” còn là nơi tìm ra các tài năng nghệ thuật nhí, giúp các bạn học sinh tiến tới cuộc thi lớn hơn