Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024: học chủ động, sống tự tin

Trong không khí trời thu tháng 9, hòa trong không khí 2,2 triệu học sinh trên cả nước rộn ràng của ngày khai trường, sáng nay, 5/9/2023, tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai Giảng chào năm học 2023 – 2024.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội vinh dự được đón tiếp:

Về phía Thành phố:

– Ông Nguyễn Tiến Hưng – UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội

Về phía Quận Ủy Nam Từ Liêm, xin trân trọng giới thiệu

– Ông: Lê Thanh Bình – QUV Phó chủ tịch UBND Quận Nam Từ Liêm

– Ông Nguyễn Tiến Hùng – QUV Giám đốc TT Phát triển quỹ đất quận Nam Từ Liêm

– Lê Việt Bắc Anh – Phó chánh văn phòng Quận Nam Từ Liêm

– Bà: Lương Thị Thu Hương – chuyên viên PGD Quận Nam Từ Liêm

Về Phía Hội CMHS, xin trân trọng giới thiệu

– Ông Hoàng Văn Quang Trưởng ban đại diện Hội CMHS. Cùng các công bà trong ban đại diện.

Về Phía Trường TH Đoàn Thị Điểm Hà Nội

– NGND Bà Nguyễn Thị Hiền CTHĐQT. Trường TH ĐTĐ

– Cô Đào Thị Thủy – Hiệu trưởng Trường TH ĐTĐ HN

– Xin được nồng nhiệt chào đón các thầy cô trong BGH, các thầy cô là tổ trưởng các tổ chuyên môn, tập thể Cán Bộ, Giáo viên, Nhân viên và hơn 2700 hs của nhà trường có mặt đông đủ trong ngày lễ hôm nay.

– Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị thông tấn báo chí đã có mặt tham gia và đưa tin trong buổi lễ khai giảng của Thầy và trò trường tiểu học Đoàn Thị Điểm hôm nay.

Trong lễ khai giảng này, Ông Lê Thanh Bình – QUV Phó chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm đã đánh lên hồi trống khai trường. Ngay sau tiếng trống khai trường, Cô Đào Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố năm học mới và phát động chủ đề năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Học chủ động, Sống tự tin” đến toàn trường.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới 2023 – 2024 chính thức bắt đầu với cả thầy và trò trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội, hãy cùng bắt đầu một năm học mới đầy CHỦ ĐỘNG và TỰ TIN, quyết tâm, nỗ lực không ngừng, đổi mới sáng tạo để hoàn thành những mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm học, để năm học này sẽ luôn là năm học ĐẶC BIỆT.

Một lần nữa xin chúc mừng năm học mới 2023 – 2024. Xin chúc CBGV – NV nhà trường, các bạn học sinh có một năm học ý nghĩa. Xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành, sự tin yêu của cha mẹ học sinh trong suốt 26 năm qua và tin rằng trong năm học thứ 27 này, nhà trường tiếp tục nhận được sự tin yêu cùng sự đồng hành của bậc cha mẹ học sinh trong hoạt động, sự kiện của nhà trường.

“Trống trường điểm nhịp đón thu sang

Rộn cả trời xanh dát nắng vàng.

Điều Bác ước mong trao thế hệ

Cháu con vươn tới nhận vinh quang.

Sánh vai thế giới đời khâm phục

Rạng rỡ non sông sử tiếp trang.

Thư Bác năm xưa reo điệu nhạc

Sáng hồn dân tộc mãi còn vang.”