Hè 2021 ở trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội có gì mới?

Các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội có nhớ chúng mình đã nghỉ học bao nhiêu ngày không đến trường vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 không nhỉ?

Câu trả lời chính xác là chúng mình là 1 tháng 14 ngày ngày chúng mình không đến trường. Chính khoảng thời gian khá dài này, trường chúng mình đã có thay đổi nho nhỏ giống như một món quà chào mừng NGÀY TRỞ LẠI. Các bạn học sinh có đoán được sự thay đổi đó là gì không nhỉ?

Xin được bật mí 1 phần bí mật lớn đó chính là toàn bộ ngôi trường đã được khoác lên mình một tấm áo mới từ bên ngoài đến bên trong từng lớp học. Để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ nhà trường cũng đã tiến hành lắp đặt mới lại toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn tối đa nhất về tính mạng cũng như tài sản của nhà trường.

Trang thiết bị phục vụ công tác dạy học như máy tính, máy chiếu cũng được nhà trường nâng cấp, mua mới để thầy cô giáo có thể có những bài giảng chất lượng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức. Phòng đa năng, sân tập thể dục được làm mới để mang đến những giây phút hoạt động thể thao, vui chơi của các bạn học sinh.

Và những chiếc điều hòa mới cũng được trang bị trong các lớp học, đảm bảo về sức khỏe, giúp các bạn học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Với những gì được bật mí ở trên, các bạn nhỏ đã sẵn sàng cho ngày trở lại trường trong tương lai chưa nhỉ? Chúng mình chờ đến ngày được gặp lại nhau trong một ngôi trường với tấm áo khoác vừa lạ vừa quen nhé!