Học sinh trường Đoàn Thị Điểm giành thành tích cao tại giải karate học sinh quận Nam Từ Liêm

Cuối tuần vừa rồi, các bạn học sinh trong đội tuyển Karatedo của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã cùng góp mặt tại giải Karate học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2020-2021. Mặc dù môn võ Karatedo là một sân chơi mới, nhưng các bạn học sinh của chúng ta đã thi đấu vô cùng xuất sắc để giành được 2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng, chung cuộc xếp thứ 3 toàn đoàn.
Kết quả này chính là sự công nhận xứng đáng những nỗ lực trong tập luyện và thi đấu của các bạn học sinh. Xin được chúc mừng thành tích của các con và xin chân thành cảm ơn các bậc PH đã theo sát các con trong quá trình tập luyện và thi đấu, các cô GVCN đã gọi điện động viên tinh thần các con trong suốt thời gian qua!
Mong rằng sẽ còn được thấy các bạn học sinh trường Đoàn Thị Điểm tỏa sáng ở những sân chơi cao hơn!