Chuyên mục
Tin tức của trường

Hội nghị Cán bộ – Giáo Viên – Nhân Viên, năm học 2017 – 2018

Ngày 7/10, Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường đã được tổ chức. Năm học 2016 – 2017 là năm học có nhiều hoạt động lớn, năm học ghi dấu mốc quan trọng 20 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV), nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã được đề ra từ đầu năm.

Đến dự đại hội có PGS.TS Đặng Quốc Thống – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng trường cấp 2, 3 Đoàn Thị Điểm, Bà Nguyễn Thị Thìn – Trưởng ban Hội Cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong Hội Cha mẹ học sinh cở sở 2 nhà trường. Về phía nhà trường có NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng gần 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường tham dự đông đủ.

PGS.TS Đặng Quốc Thống – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng trường cấp 2, 3 Đoàn Thị Điểm và
NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT nhà trường tại hội nghị

Khai mạc hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng do giáo viên và cán bộ bán trú nhà trường thể hiện. Phần làm việc của hội nghị được đồng chí Nguyễn Thị Hải Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình làm việc của đại hội. Đồng chí Đào Thị Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch đọc Báo cáo công tác năm học 2016 – 2017.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch
thông qua chương trình làm việc của đại hội

Năm học 2016 – 2017 là năm học có nhiều hoạt động lớn, năm học ghi dấu mốc quan trọng 20 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV), trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích như: Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố. Được UBND TP Hà Nội trình Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Thi đua Xuất sắc. Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ Thi đua Xuất sắc.
     Đặc biệt NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường được UBND Thành phố tặng Bằng khen và là NGƯT duy nhất được thành phố Hà Nội trình Hội đồng xét danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (NGND)-NGƯT Nhà nước để phong tặng danh hiệu NGND.
Cũng trong hội nghị, các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đạt các danh hiệu khen thưởng của nhà nước, thành phố và quận đã được nhận bằng khen và phần thưởng của nhà trường.
     Năm học 2017 – 2018 là năm học thứ sáu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Tiếp tục thực hiện Đề án “Đổi mới giáo dục quận Nam Từ Liêm giai đoạn 2015 – 2020”. Là năm thực hiện 9 nhiệm vụ và 5 giải pháp của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiến sĩ Vũ Quốc Thái – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua phương hướng hoạt động năm học 2017 – 2018. Toàn văn bản phương hướng hoạt động đã được Công đoàn nhà trường gửi đến các tổ để các tổ thảo luận và đóng góp ý kiến. NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đã thông qua đại hội Quy định của Hội đồng quản trị về chế độ của CBGVNV toàn trường năm học 2017 – 2018.

Tiến sĩ Vũ Quốc Thái – Hiệu trưởng nhà trường thông qua phương hướng hoạt động năm học 2017 – 2018

 Phần tham luận cũng là phần sôi nổi nhất của hội nghị năm nay thông qua hai ý kiến tham luận của giáo viên tổ 1 với tiểu phẩm hài Táo Quân, các cô đã đưa các giải pháp và các ý kiến của mình ứng vào hoạt cảnh báo cáo của Táo Giáo dục. Những ý kiến đóng góp và giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác giáo dục đến với học sinh đã được thể hiện rõ và nhận được sự đồng tình cao của hội nghị. Phần tham luận thứ hai đến từ tập thể giáo viên cơ sở 2 với điểm mạnh là thực hiện chương trình “Lãnh đạo bản thân”. Trong hội nghị năm nay tập thể CBGVNV cơ sở 2 đã chia sẻ những kiến thức và quy trình để thực hiện chương trình lãnh đạo bản thân để toàn hội nghị được nghe.
     Đến dự hội nghị năm nay về phía Hội Cha mẹ học sinh đã có phát biểu và những ý kiến đóng góp để nhà trường thực hiện tốt hơn công tác dạy và học trong năm học này và các năm tiếp theo.

Bà Nguyễn Thị Thìn – Trưởng ban Hội Cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu tại đại hội

Sau ½ ngày làm việc, hội nghị CBGVNV nhà trường đã thành công tốt đẹp cả về công tác chuyên môn và công tác tổ chức. Chúc các vị đại biểu khách quý mạnh khỏe! Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018! Ngôi trường với 21 năm xây dựng và phát triển tiếp tục thành công rực rỡ trong sự nghiệp trồng người!
     Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội do giáo viên và cán bộ bán trú nhà trường thể hiện
Hội cha mẹ học sinh nhà trường dự đại hội
Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội
(từ trái qua phải cô Đào Thị Thủy – Phó hiệu trưởng, Tiến sĩ Vũ Quốc Thái – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hải Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường)
Ban Thư ký của đại hội do cô Ngô Thị Thanh Thủy và cô Đàm Thị Lan phụ trách
PGS.TS Đặng Quốc Thống và bà Nguyễn Thị Thìn tặng hoa chúc mừng đại hội
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017
Tham luận là phần sôi nổi nhất của đại hội năm nay với tiểu phẩm hài Táo Giáo dục báo cáo của tổ 1
Phần tham luận “Lãnh đạo bản thân” của tập thể giáo viên Cơ sở 2