Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần: Trao giải cho học sinh có thành tích xuất sắc từ đầu năm học 2020-2021

Sáng nay ngày 30/11, Nhà trường đã tổ chức chào cờ đầu tuần và trao giải cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong 3 tháng đầu năm học 2020 – 2021. Mặc dù kỳ học đầu tiên chưa kết thúc, nhưng các em học sinh của trường Đoàn Thị Điểm, từ khối 1 tới khối 5 đều đã giành được rất nhiều thành tích đáng kể trong học tập, thể thao và năng khiếu. Và những giải thưởng chính là sự công nhận xứng đáng cho nỗ lực của các em và thầy cô giáo trong suốt thời gian qua.
Xin được chúc mừng các em học sinh đã giành thành tích cao trong các cuộc thi sau:
📣 Giải Ngày hội Bóng đá Vui khối 3
📣 Cuộc thi “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”
📣 Giải Điền kinh cấp trường (Cơ sở 1)
📣 Cuộc thi Thiết kế Bưu thiếp cấp trường Khối 1 đến 5
📣 Cuộc thi Vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” Khối 2, 3, 4, 5