Giải cờ vua học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2020-2021

Thứ Bảy 28/11 vừa rồi, với sự phối hợp của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã đăng cai tổ chức Giải Cờ vua học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2020 – 2021.

Thứ Bảy 28/11 vừa rồi, với sự phối hợp của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã đăng cai tổ chức Giải Cờ vua học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2020 – 2021. Tham gia giải đấu là rất nhiều các bạn học sinh, các kỳ thủ nhí đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.
📣 Sau một ngày thi đấu đầy hào hứng, chúng ta đã tìm ra những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất. Các em học sinh trường Đoàn Thị Điểm cho thấy khả năng và tinh thần thi đấu tuyệt vời và đã giành được các giải cao ở hạng đấu của mình. Bên cạnh những thành tích cá nhân, thầy trò trường Đoàn Thị Điểm còn giành nhiều thành tích đồng đội, nổi bật trong đó là Giải Ba Đồng đội nữ lứa tuổi 6 và 9-10, Giải Nhất Đồng đội Nữ lứa tuổi 7-8, Giải Ba Đồng đội Nam lứa tuổi 6, cùng Giải Nhì Toàn đoàn khối Tiểu học.
Xin được chúc mừng cho những thành tích ấn tượng của các em học sinh trường Đoàn Thị Điểm. Còn bây giờ, xin mời quý vị phụ huynh và thầy cô nhìn lại những hình ảnh từ buổi thi đấu ngày Thứ Bảy!