“Lấy nụ cười làm chiến thắng” cùng ngày hội bóng đá vui năm học 2020-2021

Sáng nay ngày 25 tháng 11 năm 2020, hàng trăm em học sinh khối 3 của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã có mặt tại sân bóng Trần Hữu Dực để tham gia thi tài trong Ngày hội Bóng đá Vui năm học 2020 – 2021. Tham gia cùng các em học sinh là các thầy cô và rất nhiều phụ huynh tới cổ vũ động viên tinh thần cho các “cầu thủ nhí”.

Sáng nay ngày 25 tháng 11 năm 2020, hàng trăm em học sinh khối 3 của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã có mặt tại sân bóng Trần Hữu Dực để tham gia thi tài trong Ngày hội Bóng đá Vui năm học 2020 – 2021. Tham gia cùng các em học sinh là các thầy cô và rất nhiều phụ huynh tới cổ vũ động viên tinh thần cho các “cầu thủ nhí”. Tất cả các em đều vô cùng hào hứng, hồi hộp chờ đợi tới giờ thi đấu cho “màu cờ sắc áo” của lớp mình.
📣 Ra đời từ sự hợp tác chiến lược giữa trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Liên đoàn Bóng đá Na Uy, chương trình “Ngày hội Bóng đá Vui” là sân chơi bổ ích dành riêng cho các em học sinh khối 3 của trường. Với tôn chỉ “Lấy nụ cười làm chiến thắng”, nhà trường không chỉ hướng tới một sân chơi vui khỏe có ích cho học sinh, mà còn thúc đẩy tinh thần hợp tác đồng đội. Đó chính là lý do vì sao các đội bóng tham gia đều có cả cầu thủ nam và nữ, một điều khá hiếm gặp.
🥇 Sau buổi sáng thi đấu, chúng ta đã xác định được đội vô địch, đó chính là lớp 3A8. Nhưng các cầu thủ nhí đội khác cũng đừng buồn nhé, vì các con đã hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo của lớp mình, đã có thời gian vui vẻ cùng các bạn rồi. Và điều đó còn đáng giá hơn bất kì chiếc cúp nào.
Xin mời quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh hãy cùng nhìn lại những hình ảnh từ giải đấu ngày hôm nay!