Chuyên mục
Tin tức của trường

Thông tin quan trọng về việc phòng chống dịch Covid – 19.

UBND QUẬN NAM  TỪ LIÊM TRƯỜNG TH ĐOÀN THỊ ĐIỂM-HN  
Số:       /TB-ĐTĐ  
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 30 tháng 01 năm 2021

Kính gửi : Quý vị cha mẹ học sinh,

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội xin gửi tới quý vị cha mẹ học sinh thông tin quan trọng về việc phòng dịch Covid-19:

Theo Công văn số 25/BC-CAXBT ngày 29/01/2021 của Công an xã Bát Tràng báo cáo về việc có công dân từ vùng dịch đến địa bàn xã Bát Tràng như sau:

– Ngày 24/1/2021 tại Khu Lò Bầu Cổ – Bát Tràng có đón đoàn học sinh và giáo viên Trường THCS Văn Đức – Chí Linh – Hải Dương đến tham quan, nặn gốm. Trong số các cháu đến tham quan Lò Bầu Cổ có mẹ của 01 cháu học sinh dương tính với Covid-19 đi cùng đoàn. Học sinh đó là trường hợp F1. Đoàn HS, GV của Trường THCS Văn Đức là trường hợp F2. Hiện tại sức khỏe của học sinh đó bình thường, đã test nhanh lần 1 cho kết quả âm tính và hiện tại học sinh đó đã được cách ly. Hiện tại tình hình sức khỏe của giáo viên và học sinh nhà trường hoàn toàn bình thường. Hướng dẫn viên đoàn của Lò Bầu Cổ là do tiếp xúc với đoàn giáo viên là trường hợp F3.

– Ngày 26/1/2021 và 27/1/2021 Đoàn giáo viên và học sinh khối 4 Trường TH Đoàn Thị Điểm có đến tham quan và nặn gốm tại Khu Lò Bầu Cổ – Bát Tràng.

Để đảm bảo công tác phòng tránh dịch Covid-19 và bảo vệ sự an toàn của toàn bộ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường rất mong sự hợp tác các bậc cha mẹ học sinh:

+ Theo dõi thường xuyên sức khỏe của gia đình và báo cáo ngay cho nhà trường biết khi có biểu hiện bất thường.

+ Thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

+ NẮM THÔNG TIN CHÍNH XÁC, TRÁNH ĐỒN THỔI, đồng thời cũng mong gia đình giúp đỡ chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay, đo thân nhiệt cho các con và nếu có những biểu hiện không tốt về sức khỏe (theo như khuyến cáo của phòng y tế) thì nên cho các con được nghỉ ngơi tại nhà.

Mọi thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ theo số hotline của Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội : 0913 037 707 (cô Đào Thủy – Phó Hiệu trưởng) – 0903 423 699 (thầy Tuấn – Chánh Văn phòng).

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý vị!

  Nơi nhận: – Như trên, – Lưu VP.  KT. HIỆU TRƯỞNG PHÓ HIỆU TRƯỞNG