Chuyên mục
Sự kiện của trường

Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Chuyên mục
Sự kiện của trường

24 năm ngày thành lập trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội

24 mùa hoa đã nở – ký ức thân thương chợt ùa về.Hôm nay ngày 7/5, ngày kỷ niệm 67 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cũng là kỉ niệm 24 năm ngày thành lập trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội.

Trong 24 năm đó, với biết bao thăng trầm và đổi thay, ngôi trường này đã đào tạo được rất nhiều các thế hệ học sinh đầy tài năng, có nhiều ước mơ, hoài bão để bay cao, bay xa hơn.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 này, xin mời quý phụ huynh cùng các con học sinh đến với trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội để cùng lắng nghe những câu chuyện từ những ngày đầu thành lập trường từ NGND Nguyễn Thị Hiền- CTHĐQT nhà trường.

Trích lời NGND Nguyễn Thị Hiền: “Nhân ngày kỉ niệm thành lập Trường, tôi xin thay mặt HĐQT gửi đến toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên của trường lời cảm ơn chân tình nhất. Thành công hôm nay của Đoàn Thị Điểm là sự cố gắng không biết mệt mỏi của tất cả chúng ta, những thành viên gia đình Đoàn Thị Điểm. Tôi tin rằng, với những tình cảm mà các bạn dành cho mái trường Đoàn Thị Điểm thân yêu, NGÔI TRƯỜNG CỦA ƯỚC MƠ VÀ LÒNG NHÂN ÁI sẽ mãi mãi toả sáng và là niềm tự hào của chúng ta”.(Thời điểm ghi hình: 23/4/2021)

https://www.youtube.com/watch?v=xVBnpqARmyE