Chuyên mục
Tin tức của trường

Chào cờ đầu tuần: sinh hoạt chủ đề tháng 12: kỉ luật là sức mạnh

Tháng 12 học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội sinh hoạt với chủ đề: “Kỉ luật là sức mạnh” để hướng đến Lễ kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam – 22/11.

Trong giờ chào cờ tuần này, các bạn học sinh được học tập và noi đức tính của các chú bộ đội, rèn luyện những tác phong của một người lính.

Trong giờ chào cờ tuần này, nhà trường vinh danh trao thưởng cho học sinh khối 1, 2 đã đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh “Đoàn Thị Điểm – Khởi tạo tương lai” trong tháng 11 vừa qua. Bằng tình yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô của mình cùng sự sáng tạo, các bạn học sinh đã vẽ lên những bức tranh sắc màu gây ấn tượng tới BGK của cuộc thi. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn học sinh đã tham gia, đã đạt giải thưởng trong cuộc thi lần này. ❤️

Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có 1 tuần học tập và làm việc hiệu quả!

Chuyên mục
Tin tức của trường

Những hình ảnh đặc sắc trong lễ kỉ niệm 25 thành lập trường tiểu học đoàn thị điểm – hà nội và chương trình nghệ thuật “we are the future – khởi tạo tương lai” – đại nhạc hội lớn nhất việt nam dành cho thiếu nhi

ễ kỉ niệm 25 thành lập trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội với chủ đề: “We are the future – Khởi tạo tương lai” vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình – Hà Nội với sự tham gia của gần 3.000 diễn viên hiện đang là học sinh của trường.

Hành trình 25 xây dựng, phát triển, trưởng thành làm nên thương hiệu Đoàn Thị Điểm bằng giai điệu âm nhạc từ những bài hát quen thuộc với các bạn học sinh đến những bài hát nổi tiếng với ý nghĩa nhân văn. Kết hợp cùng với âm thanh, ánh sáng, công nghệ, kỹ xảo đã tạo nên ấn tượng trong lòng bất kì một khán giả nào dõi theo chương trình. Đặc biệt, toàn bộ tiết mục trong chương trình được biểu diễn từ hơn 3000 học sinh đang theo học ở trường cùng quý cha mẹ học sinh và thầy cô giáo. Điều này cho thấy sự gắn kết, tinh thần gắn kết tạo nên giá trị Đoàn Thị Điểm trong suốt 25 năm qua. Đây là chương trình nghệ thuật được trường tiểu học Đoàn Thị Điểm tổ chức đều đặn hai năm một lần trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, nhằm tạo cơ hội cho học sinh, giáo viên và các phụ huynh trong trường cùng biểu diễn và giao lưu trong một không gian nghệ thuật chuyên nghiệp, hoành tráng, giàu cảm xúc.

Một lần nữa, cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đã được lưu giữ lại trong chương trình qua những bức ảnh tuyệt đẹp để một lần nữa được sống lại những cảm xúc tuyệt vời trong chương trình. BTC chương trình, BGH nhà trường xin cảm ơn sự đồng hành của đơn vị tổ chức, quý cha mẹ học sinh, thầy cô giáo, CBNV nhà trường, các bạn học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong 25 năm qua tạo nên cái tên “Đoàn Thị Điểm”. Đại nhạc hội “We are the future” do Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm tổ chức với sự chỉ đạo và tư vấn của giám đốc âm nhạc Lưu Hà An, tổng đạo diễn Lê Duy Hưng Thịnh, công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh – đơn vị tổ chức sản xuất các chương trình nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Chuyên mục
Bán trú Thực đơn tham khảo Tin tức của trường

Thực đơn, áp dụng, từ ngày 05/12 đến hết ngày 10/12/2022

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội THỰC ĐƠN
BỘ PHẬN BÁN TRÚ
Áp dụng, từ ngày 05/12 đến hết ngày 10/12/2022
Thứ Ăn sáng Phụ sáng Ăn trưa Quà chiều
Ngày Khối 1,2 Khối 3,4,5
T2
5/12
Thịt bò hầm nhừ Thịt bò sốt tiêu đen
TĐ1: Phở gà + Giò thả Sữa tươi TT Trứng gà cuộn Chả nạc thái miếng Nước cam
TĐ2: Cháo gà + Caramen Mộc Châu Khoai tây chiên Bánh Marie
Canh bắp cải nấu thịt
Dưa hấu
T3
6/12
Tôm hấp bóc rim Thịt kho cốt dừa
TĐ1: Xôi ngô + Thịt gà Thịt xay rim hành khô Trứng cút kho Phở thịt bò
thái mỏng rim chả nạc Sữa tươi TT Bắp cải cà rốt xào
TĐ2: Bún thang Mộc Châu Canh đậu nấu thịt
Thanh Long
T4
7/12
TĐ1: Cơm rang thập cẩm Thịt xay viên sốt cà chua Cá trắm lọc rán
Nc uống trái cây Kun vị ổi Chả nạc thái miếng T. thái mỏng sốt cà chua Xôi trắng
TĐ2: Mỳ Koreno thịt bò Sữa tươi TT Su hào xào cà rốt T.xay rim trứng cút
Mộc Châu Canh thịt nấu chua Canh cá nấu chua
Chuối tiêu
T5
8/12
TĐ1: Phở bò tái chín Thịt kho cốt dừa Tôm hấp bóc rim
(K1: xay xào + Chả) Trứng cút kho T. thái mỏng rim hành khô Cháo thịt xay
TĐ2: Bánh sanwich kinh đô Sữa tươi TT Su su cà rốt bí ngô non xào tỏi Bánh trứng sữa
Chả trứng (K5 trứng ốp) Mộc Châu Canh bí nấu tôm Tràng An
Dưa hấu
T6
9/12
TĐ1: Cháo thịt + Cánh gà chiên T. gà thái mỏng rim gừng
SCU hương dâu MC 110ml Đậu rán sốt cà chua Bánh mỳ ruốc
TĐ2: Xôi Hoàng Phố Sữa tươi TT Cải thảo cải chíp xào cà rốt Hải hà
Chả thái miếng hành chiên Mộc Châu Canh khoai tây cà rốt nấu xương gà Xúc xích Đức Việt
Thịt xay xào Thanh Long
T7
10/12
CLBTT
Thịt kho cốt dừa
Trứng gà cuộn Bánh ga tô cốc
Bún thang Sữa tươi TT Su hào xào cà rốt Hải Hà
Mộc Châu Canh rau ngót nấu thịt
Dưa hấu
Chuyên mục
Tin tức của trường

Trust is actually attributable to relationship anywhere between social actors, each other people and you can communities

Trust is actually attributable to relationship anywhere between social actors, each other people and you can communities

The firm is needed to become clear and maintain all the stakeholders informed of what is actual and genuine. This helps would trust one of the stakeholders, prompts a great deal more advised decision making, and you may aids greater participation. However when offering the pointers the newest government is needed to discover and this info is to get transparent (openly communicated) and you may and therefore information is to get kept private.

This new privacy means ‘a hobby inside collateral so you’re able to hold-back someone who has received beneficial or painful and sensitive recommendations in the confidence away from revealing otherwise and work out use of these information’

It is necessary that handling of the business conducts alone in order to be effective to be able to meet with the expectations of working openness and to manage privacy of information so you can promote a community forever decision-making. Government possibly brings together and you can confuses confidentiality and you will transparency given that several crucial, however, hookup dating apps Fort Wayne relatively contrary opinions. Organizations are expected working inside a transparent styles, but working means maintaining confidential recommendations to own court and possibilities grounds.

Chuyên mục
Tin tức của trường

Below twenty one And begin Going to lusty beg island co fermanagh Arkansas? Fresh A Keep Improvement!

Kornfeld and start Lang offered to the modern design, and initiate Atl Adventures ended up being founded from Feb . 1969. The company treatment centers resided to a strangely enough shaded terrace regarding 47 American 57th Road in New york. Burt Cohen, with his fantastic variety varieties, Ribbon Shows, oversaw a psychedelic modify from the office.

Chuyên mục
Tin tức của trường

Chào cờ đầu tuần: thực hiện chủ đề tháng “hà nội: văn minh – lịch sự”, trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu atgt, phát động cuộc thi vẽ tranh “Đoàn Thị Điểm – Khởi tạo tương lai”

Giờ chào cờ đầu tuần, học sinh toàn trường tiếp tục sinh hoạt chủ đề: “Hà Nội: Văn minh – Lịch sự” với việc học cách nói lời xin lỗi với công thức: “Tôi xin lỗi, Tôi cảm thấy…….Tôi sẽ……..Mong bạn tha lỗi cho Tôi.” 🌷

Trong tuần học trước, các bạn học sinh cùng tham gia cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “An toàn giao thông” , Ban thiếu nhi nhận được 688 bài dự thi đến từ các khối lớp. Một lần nữa xin cảm ơn tinh thần tham gia của các bạn học sinh, xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt giải trong cuộc thi lần này.

Đặc biệt trong giờ chào cờ tuần này, cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Đoàn Thị Điểm – Khởi tạo tương lai” nhằm chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập trường. Nội dung cụ thể: – Đối tượng dự thi: Là học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. – Thời gian dự thi: Từ ngày 24/10 đến 11/11/2022 – Thể lệ: Học sinh vẽ về các hình ảnh hoạt động của lớp, của trường, khi vui chơi với bạn bè hay khi học tập cùng thầy cô, thể hiện được tình cảm với ngôi trường của mình. + Khối 1, 2, 3 vẽ trên giấy A4 + Khối 4, 5 vẽ trên giấy A3 – Địa điểm và cách thức nộp tranh: Các lớp nộp theo đơn vị lớp tại phòng Tổ Năng khiếu, có ghi số lượng cụ thể Lưu ý: + Các bức tranh đó đầy đủ họ và tên, lớp, Tên tranh. + Tranh để phẳng, không cuộn tròn, có kẹp gọn gàng.

Tuần học này, các bạn học sinh có hoạt động sau: – Thứ 2, 3 (ngày 24 – 25) khối 3 học tập trải nghiệm tại Xưởng sáng tạo – Thứ 6 (ngày 28) tiết 8 sinh hoạt sao. – Thứ 6 (ngày 28) Sự kiện Hallowen diễn ra trong toàn trường.

Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có 1 tuần học tập và làm việc hiệu quả!

Chuyên mục
Tin tức của trường

Chào cờ đầu tuần: chương trình tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường, hướng dẫn kỹ năng tự vệ và thoát hiểm

Giờ chào cờ đầu tuần vô cùng đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh toàn trường với chủ đề: Chương trình tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường, hướng dẫn kỹ năng tự vệ và thoát hiểm. Chương trình là sự kết hợp giữa Học viện Cảnh sát Nhân dân và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội giúp các bạn học sinh có cái nhìn chân thực hơn cũng như giúp các bạn học sinh ghi nhớ nhanh chóng các kiến thức cung cấp trong chương trình vào thực tiễn.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân Dân các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm hiểu được việc bảo vệ môi trường xuất phát từ chính hành động nhỏ nhất, tại chính môi trường xung quanh hàng ngày như: chăm sóc góc cây xanh tại lớp, giữ trường – lớp “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn. Hành động thu gom pin đã qua sử dụng, phân loại giấy mà Ban Thiếu Nhi phát động tới toàn trường cũng chính là hành động bảo vệ môi trường của chúng mình đấy

Đặc biệt, trong giờ chào cờ hôm nay, sinh viên Học viện Cảnh sát có màn trình diễn võ thuật, kĩ năng tự vệ và thoát hiểm thu hút được sự chú ý từ các bạn học sinh. Sau chương trình các bạn học sinh nhớ tham khảo 5 cuốn sách liên quan đến kĩ năng tự vệ bản thân để nâng cao kiến thức cũng như nhanh chóng xử lí khi gặp tình huống tương tự. Xin trân trọng cảm ơn giảng viên, học viên tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã mang đến chương trình bổ ích, hấp dẫn. Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có một tuần làm việc, học tập hiệu quả!

Chuyên mục
Tin tức của trường

Which are the 3 Types of foil definition literary device Unfair Commercial Methods?

Like a business student, it’azines required to figure out how to stay honest from the support therefore. Deciding with your thinking and start thinking will help you stay prepared to facial honest issues afterwards.

Chuyên mục
Tin tức của trường

Fancy Feast Cat savory spice recipes Food Restaurant

Britain’s need for food was especially well-illustrated in World War II. Despite the implementation of food rationing, Britain remained dependent on food imports and the result was a long-term engagement in the Battle of the Atlantic. Photosynthesis is the ultimate source of energy and food for nearly all life on earth.

Chuyên mục
Tin tức của trường

Một mùa đông ấm áp đến với học sinh trường tiểu học số 1 và số 2 xã Phong Niên, Bảo Thắng, Lào Cai

Một chuyến xe “đặc biệt” xuất phát từ trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đến với điểm trường tiểu học số 1 và số 2 xã Phong Niên, Bảo Thắng, Lào Cai trong ngày 24/9 với mục đích mang một mùa đông ấm áp đến với học sinh tại 2 điểm trường này. Toàn bộ bọc sinh tại 2 điểm trường đều là học sinh sống tại vùng núi cao, là con em của đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn. Các em để có thể di chuyển đến điểm trường học tập đều tự đi bộ mất nhiều tiếng đồng hồ với con đường khó khăn.

Nhà trường dành tặng các em học sinh tại 2 điểm trường bộ quần áo ấm, thùng mì tôm, kẹo bánh cùng suất học bổng. Nhà trường tiến hành thay mái, trần tại 2 phòng học. Hỗ trợ kinh phí xây hố rác và trao tặng 1 tivi cho điểm trường để hi vọng góp phần nhỏ bé để các em học sinh có thêm động lực trên con đường đến trường, con đường đến với tri thức.

Toàn bộ quà tặng trong chuyến từ thiện đều được trích từ chương trình “Vầng trăng yêu thương” đã tổ chức trong dịp Trung thu 2022 vừa qua. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia từ quý phụ huynh, các bạn học sinh đang học tập tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã đồng hành cùng nhà trường để làm nên những chuyến từ thiện đầy yêu thương, đầy sự sẻ chia, ấm áp.