Tổng kết năm học 2021 – 2022 “đặc biệt” với chủ đề: chủ động – an toàn – linh hoạt – hiệu quả

Ngày hôm nay 27/5 tại sân trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 – khép lại năm học đặc biệt, năm học mà 8 tháng các bạn học sinh tiểu học học tập tại nhà nhà với hình thức trực tuyến.Một năm học mà cả thầy và trò nhà trường nỗ lực rất nhiều lần so với những học trước đây. Vì lẽ đó mà chủ đề của năm học đã được lựa chọn “Chủ Động – An Toàn – Linh Hoạt – Hiệu Quả”. Và quả ngọt thu được chính là thành tích học tập, thành tích thể thao tiếp tục nối dài trong bảng vàng thành tích của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ tổng kết hôm nay cũng chính là thời điểm kết thúc một chặng hành trình 5 năm học đầu tiên của các bạn học sinh khối 5 niên khóa 2017 – 2022. Cảm ơn các con đã chăm ngoan, nỗ lực học tập cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động của nhà trường trong suốt 5 năm học vừa qua. Ở 1 chặng đường mới phía trước, xin chúc các con sẽ tiếp nối truyền thống của nhà trường, phát huy hơn nữa điểm mạnh của học sinh Đoàn Thị Điểm. Chúc cho ước mơ của các bạn học sinh khối 5 bay thật cao, thật xa.Tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đã thực sự sẵn sàng ngay trước mắt các bạn học sinh. Xin chúc các bạn học sinh sẽ có một kì nghỉ hè thật vui vẻ, bổ ích và chúng ta hẹn gặp lại nhau trong ngày đầu tiên của năm học 2022 – 2023 tại sân trường nhé!