Gửi lời chào lớp 1

“Gửi lời chào lớp 1” diễn ra ngay trong tối ngày hôm nay – 26/5 là chương trình văn nghệ đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh khối 1 năm học 2021 – 2022, là một lời chào của các bạn học sinh, những thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi nhà Đoàn Thị Điểm tới các thầy cô giáo và các quý phụ huynh.Các bạn học sinh khối 1 năm học này đã bắt đầu 5 năm tiểu học theo 1 cách đặc biệt – 8 tháng học tập trực tuyến, được gặp thầy cô, bạn bè mới thông qua màn hình máy tính, laptop rồi đến tất cả sự kiện: Khai giảng, Vâng trăng yêu thương, Noel, Chào năm mới cũng đều được diễn ra trực tuyến. Chỉ duy nhất 1 tháng các con được tới trường để học tập trực tiếp – Chắc chắn đây sẽ là năm học mà các con không thể nào quên.

Chỉ với 1 tuần chuẩn bị, các bạn học sinh khối 1 mang đến chương trình những tiết mục hết sức đặc sắc, cả bầu không khí tràn ngập âm thanh rộn ràng, sôi động của mùa hè sang. Nhiều bạn nhỏ có thể là lần đầu tiên đứng trên sân khấu, có thể còn quên lời bài hát hay động tác múa nhưng chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên, các con đã thực sự tự tin, thật sự trưởng thành sau 1 năm học tại trường.

Chương trình cũng chính là buổi chia tay “đặc biệt” lớp 1 để các bạn học sinh trước khi bước vào lớp 2. Các con đã có một năm học thật “đặc biệt”, đã cố gắng thật nhiều trên con đường đầu tiên đến với con chữ với nguồn tri thức vô tận phía trước. Hi vọng chúng mình sẽ có kỉ niệm thật đáng nhớ trong năm học đầu tiên tại ngôi trường này. Và kì nghỉ hè đang đến thật gần, xin chúc các bạn học sinh khối 1 sẽ có thời gian hè thật ý nghĩa cùng với gia đình của mình. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong năm học 2022 – 2023 sắp tới tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội