Lễ bế giảng năm học 2021-2022 – khối chương trình quốc tế oxford (oic) Lễ tốt nghiệp khối 5 chương trình quốc tế hoa kỳ nhìn lại hành trình đầy cảm xúc.

Năm học 2021-2022 qua đi, thầy cô và học sinh các Khối lớp Quốc tế OIC và Khối Hoa Kỳ lại có dịp cùng chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm về một năm học đặc biệt. Tại đây có những lời nhắn yêu thương gửi tới bạn bè, thầy cô, và cả những cảm xúc bịn rịn của lứa học sinh cuối cấp sắp rời xa mái trường. Bước qua một năm học với nhiều khó khăn, thầy cô tự hào vì những thành tích mà các bạn học sinh đã đạt được, vì lòng nhiệt huyết và tinh thần lạc quan của tất cả mọi người. Chúng ta đã cùng học tập, vui chơi và trưởng thành hơn mỗi ngày, dẫu có bao khó khăn, thử thách. Mỗi lời tâm sự của học sinh đều là những những dấu ấn đặc biệt trong dịp Lễ Bế giảng thân tình và đặc biệt này: “Con rất vui khi được đi học trở lại, được gặp thầy cô. Con ước sang năm học mới, con sẽ học tốt hơn và không phải học online ở nhà nữa” . (Lê Hà Anh, học sinh lớp 1Q4).“Dù học online, nhưng năm học vừa rồi con đã được các Thầy Cô hỗ trợ và động viên tham gia nhiều hoạt động thú vị để có thêm nhiều NIỀM VUI”. (Thành Đạt, học sinh lớp 2Q4)Với học sinh cuối cấp sắp tạm biệt mái trường tiểu học , thầy cô hy vọng quãng thời gian tại trường sẽ luôn là một ký ức đáng nhớ, một hành trang vững chắc để tự tin vững bước trong tương lai. “Năm nay là năm cuối con học ở trường tiểu học Đoàn Thị Điểm thân yêu, nên con càng cảm thấy trân trọng tình cảm bạn bè thân thiết, sự nhiệt tình thân thiện của thầy cô. Chúng con thật sự hạnh phúc khi được học tập tại mái trường này”. (Dan Arisa , học sinh lớp 5Q2).

“Trong 5 năm học tại đây, con đã thoát khỏi vỏ kén của bản thân và hoàn toàn trở thành con người khác. Khi chuẩn bị rời xa gia đình 5Q1, trong lòng con trào dâng biết bao cảm xúc khác lạ: háo hức, tiếc nuối, …Em muốn gửi gắm đôi lời tới các bạn của mình: Hãy nỗ lực hết mình trong những ngày tháng sắp tới nhé!”. (Nguyễn Khánh Chi, học sinh lớp 5Q1). Một lần nữa, thầy cô cảm ơn các con vì đã trở thành một phần của mái nhà tiểu học Đoàn Thị Điểm. Chúc các con một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích và hẹn gặp lại các con trong một ngày gần nhất!———-CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORDEmail: oic.info@dtd.edu.vnFanpage: Chương trình Quốc tế Oxford – Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội