Gala “chào mùa hè vui” – summer fun

Sôi động, náo nhiệt, rực rỡ chính là những tính từ để nói về buổi tối Gala “Chào mùa hè vui” – Summer Fun vừa diễn ra trong tối ngày 24/5 tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội.Chương trình không chỉ là không gian tràn ngập âm thanh từ những tiết mục của các bạn học sinh toàn trường mà đây còn là hoạt động hướng tới sinh nhật 25 năm của trường và 10 năm ngày thành lập cơ sở 2 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm! Đây là đêm diễn để các bạn lớp 1 có cơ hội gửi lời chào trước khi lên lớp 2 và cũng là đêm Gala để các bạn học sinh khối 5 gửi lời biết ơn đến thầy cô và nhà trường trước khi tạm biệt ngôi trường tuổi thơ của mình!

10 năm là quá trình trưởng thành, phát triển, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CBGV, NV của trường trên một chặng đường đầy khó khăn, thử thách của tri thức. Xin được gửi lời cảm ơn các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường trong 10 năm qua. Lời cảm ơn tới quý phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn ngôi trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội cho 5 năm học đầu tiên. Và cảm ơn đến CBGV, NV nhà trường đã luôn nỗ lực hết mức, luôn học hỏi, sáng tạo trên con đường tri thức.Và xin chúc các bạn học sinh khối 5 niên khóa 2017 – 2022 đã hoàn thành 5 năm học tiểu học tại ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái. Chúc các con sẽ có hành trang thật vững vàng, tỏa sáng trên con đường học tập phía trước. Các bạn học sinh khối 1, 2, 3, 4 sẽ có một mùa hè thật vui, thật sôi động.