Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội chung tay cùng Bắc Giang đẩy lùi dịch Covid – 19

Một trận chiến mới với Covid – 19 đã và đang bắt đầu tại Việt Nam với ghi nhận 30/63 tỉnh thành xuất hiện ca nhiễm Covid – 19 Trong những ngày này, dịch Covid-19 ở tỉnh Bắc Giang diễn biến ngày càng phức tạp.

Nhiều địa phương, đơn vị trong cả nước đang hướng về Bắc Giang chi viện cả về nhân lực, vật lực với mong muốn sớm khống chế, dập tắt ổ dịch đang bùng phát dữ dội trên địa bàn tỉnh

Thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả thiếu thốn vật chất trong khu cách ly y tế, nhất là vùng tâm dịch như Bắc Giang hiện nay, CBGV – NV trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đóng góp với tổng số tiền là 65 triệu đồng gửi đến Bắc Giang bao gồm: Đồ bảo hộ 4 món: 500 bộ, Khẩu trang người lớn (4 lớp): 3 thùng x 50 hộp x 50 chiếc, Khẩu trang trẻ em: 1 thùng x 50 hộp x 50 chiếc, Găng tay y tế (trắng): 2 thùng x 10 hộp x 50 đôi, Sát khuẩn 300ml: 150 lọ, Nước muối sinh lí 500ml: 150 lọ.

Cùng với lượng yếu phẩm: 100 thùng mì tôm, 40 thùng nước khoáng cùng đồ khô, bánh sữa, dầu gội đầu, kem đánh răng đến với tâm dịch Bắc Giang 2 huyện Lạng Giang và Yên Dũng – 2 huyện có số ca nhiễm Covid nhiều nhất trên toàn tỉnh với điều kiện khó khăn về kinh tế, ngay trong sáng nay, ngày 24/5/2021

Hy vọng rằng những món quà nhỏ bé về vật chất nhưng chứa đựng tinh thần QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH giúp Bắc Giang nhanh chóng chiến thắng đại dịch.

“Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19.Việt Nam đoàn kết, chúng ta có thể chiến thắng trong cuộc chiến này.”