Chào cờ đầu tuần: chương trình tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường, hướng dẫn kỹ năng tự vệ và thoát hiểm

Giờ chào cờ đầu tuần vô cùng đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh toàn trường với chủ đề: Chương trình tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường, hướng dẫn kỹ năng tự vệ và thoát hiểm. Chương trình là sự kết hợp giữa Học viện Cảnh sát Nhân dân và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội giúp các bạn học sinh có cái nhìn chân thực hơn cũng như giúp các bạn học sinh ghi nhớ nhanh chóng các kiến thức cung cấp trong chương trình vào thực tiễn.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân Dân các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm hiểu được việc bảo vệ môi trường xuất phát từ chính hành động nhỏ nhất, tại chính môi trường xung quanh hàng ngày như: chăm sóc góc cây xanh tại lớp, giữ trường – lớp “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn. Hành động thu gom pin đã qua sử dụng, phân loại giấy mà Ban Thiếu Nhi phát động tới toàn trường cũng chính là hành động bảo vệ môi trường của chúng mình đấy

Đặc biệt, trong giờ chào cờ hôm nay, sinh viên Học viện Cảnh sát có màn trình diễn võ thuật, kĩ năng tự vệ và thoát hiểm thu hút được sự chú ý từ các bạn học sinh. Sau chương trình các bạn học sinh nhớ tham khảo 5 cuốn sách liên quan đến kĩ năng tự vệ bản thân để nâng cao kiến thức cũng như nhanh chóng xử lí khi gặp tình huống tương tự. Xin trân trọng cảm ơn giảng viên, học viên tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã mang đến chương trình bổ ích, hấp dẫn. Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có một tuần làm việc, học tập hiệu quả!