Chào cờ đầu tuần: thực hiện chủ đề tháng “hà nội: văn minh – lịch sự”, trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu atgt, phát động cuộc thi vẽ tranh “Đoàn Thị Điểm – Khởi tạo tương lai”

Giờ chào cờ đầu tuần, học sinh toàn trường tiếp tục sinh hoạt chủ đề: “Hà Nội: Văn minh – Lịch sự” với việc học cách nói lời xin lỗi với công thức: “Tôi xin lỗi, Tôi cảm thấy…….Tôi sẽ……..Mong bạn tha lỗi cho Tôi.” 🌷

Trong tuần học trước, các bạn học sinh cùng tham gia cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “An toàn giao thông” , Ban thiếu nhi nhận được 688 bài dự thi đến từ các khối lớp. Một lần nữa xin cảm ơn tinh thần tham gia của các bạn học sinh, xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt giải trong cuộc thi lần này.

Đặc biệt trong giờ chào cờ tuần này, cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Đoàn Thị Điểm – Khởi tạo tương lai” nhằm chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập trường. Nội dung cụ thể: – Đối tượng dự thi: Là học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. – Thời gian dự thi: Từ ngày 24/10 đến 11/11/2022 – Thể lệ: Học sinh vẽ về các hình ảnh hoạt động của lớp, của trường, khi vui chơi với bạn bè hay khi học tập cùng thầy cô, thể hiện được tình cảm với ngôi trường của mình. + Khối 1, 2, 3 vẽ trên giấy A4 + Khối 4, 5 vẽ trên giấy A3 – Địa điểm và cách thức nộp tranh: Các lớp nộp theo đơn vị lớp tại phòng Tổ Năng khiếu, có ghi số lượng cụ thể Lưu ý: + Các bức tranh đó đầy đủ họ và tên, lớp, Tên tranh. + Tranh để phẳng, không cuộn tròn, có kẹp gọn gàng.

Tuần học này, các bạn học sinh có hoạt động sau: – Thứ 2, 3 (ngày 24 – 25) khối 3 học tập trải nghiệm tại Xưởng sáng tạo – Thứ 6 (ngày 28) tiết 8 sinh hoạt sao. – Thứ 6 (ngày 28) Sự kiện Hallowen diễn ra trong toàn trường.

Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có 1 tuần học tập và làm việc hiệu quả!