Chào cờ đầu tuần: trao giải cờ vua, cờ tướng cho học sinh khối 1, 2; tiếp tục tìm hiểu chủ đề tháng ATGT

Sáng 19/9 giờ chào cờ đầu tuần tiếp tục chủ đề tháng “An toàn giao thông” với học sinh toàn trường. Các bạn học sinh toàn trường trong tuần này tìm hiểu về nội dung “Đi đúng làn đường” và thực hiện khẩu hiệu ““ Đi đúng đường, nhường đúng lối, không cần vội, vui tới trường”.

Trong giờ chào cờ hôm nay, các bạn học sinh khối 4, 5 nhận được một món quà đặc biệt – đó là mỗi 1 tháng các bạn học sinh khối 4, 5 tiến hành sinh hoạt sao cho các em học sinh lớp dưới sau khi đã hoàn thành Đại hội chi đội vào tuần trước. Trao giải thưởng có cá nhân học sinh, tập thể khối 1, 2 đã đạt huy chương, thành tích trong “Giải cờ vua, cờ tướng” cấp trường đã tổ chức trong tuần học trước.Và phần tặng quà sinh nhật cho các bạn học sinh có sinh nhật trong ngày 19/9 hôm nay.

Xin chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học tập tốt và có những kỉ niệm thật đẹp trong tuổi mới tại ngôi trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có 1 tuần học tập và làm việc hiệu quả.