Một mùa đông ấm áp đến với học sinh trường tiểu học số 1 và số 2 xã Phong Niên, Bảo Thắng, Lào Cai

Một chuyến xe “đặc biệt” xuất phát từ trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đến với điểm trường tiểu học số 1 và số 2 xã Phong Niên, Bảo Thắng, Lào Cai trong ngày 24/9 với mục đích mang một mùa đông ấm áp đến với học sinh tại 2 điểm trường này. Toàn bộ bọc sinh tại 2 điểm trường đều là học sinh sống tại vùng núi cao, là con em của đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn. Các em để có thể di chuyển đến điểm trường học tập đều tự đi bộ mất nhiều tiếng đồng hồ với con đường khó khăn.

Nhà trường dành tặng các em học sinh tại 2 điểm trường bộ quần áo ấm, thùng mì tôm, kẹo bánh cùng suất học bổng. Nhà trường tiến hành thay mái, trần tại 2 phòng học. Hỗ trợ kinh phí xây hố rác và trao tặng 1 tivi cho điểm trường để hi vọng góp phần nhỏ bé để các em học sinh có thêm động lực trên con đường đến trường, con đường đến với tri thức.

Toàn bộ quà tặng trong chuyến từ thiện đều được trích từ chương trình “Vầng trăng yêu thương” đã tổ chức trong dịp Trung thu 2022 vừa qua. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia từ quý phụ huynh, các bạn học sinh đang học tập tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã đồng hành cùng nhà trường để làm nên những chuyến từ thiện đầy yêu thương, đầy sự sẻ chia, ấm áp.