Hoạt động ngoại khoá tháng 12 của học sinh khối 1 – rèn tính kỷ luật qua hoạt động trải nghiệm tại era house

Một ngày trải nghiệm với thật nhiều hoạt động thú vị, vừa học vừa rèn luyện kĩ năng dành riêng cho các bạn học sinh khối 1 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội trong sáng 6/12 tại trang trại Erahouse.

Trong khuôn viên rộng với thiên nhiên xanh các bạn nhỏ được trải nghiệm rất nhiều các trò chơi vận động và trải nghiệm thực tế cùng với thiên nhiên như: trượt cỏ, đi cầu treo, bắt cá, nhảy bao bố, cho động vặt ăn cỏ,..

Từ những hoạt động trải nghiệm, các bạn học sinh khối 1 đã được rèn 3 quy tắc của học sinh Đoàn Thị Điểm: Nói đủ nghe, Chờ đến lượt, Dọn gọn gàng. Đặc biệt trong một không gian rộng với rất nhiều hoạt động, các bạn học sinh khối 1 dưới sự hỗ trợ từ thầy cô của mình đã có thể lập kế hoạch cùng các bạn trong lớp trải nghiệm hết các trò chơi tại Erahouse. Với hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp các bạn học sinh khối 1 rèn luyện kĩ năng mềm hằng ngày, phần nào đó hiểu được chủ đề của tháng 12 “Kỉ luật là sức mạnh” để cùng rèn luyện những đức tính đáng quý của người lính.

Với một buổi trải nghiệm thú vị này, hi vọng các bạn học sinh khối 1 nạp thêm thật nhiều năng lượng để chuẩn bị thi học kì 1 với kết quả tốt nhất