Cánh diều tuổi thơ – bài hát gắn liền với học sinh trường tiểu học đoàn thị điểm – hà nội

“Đoàn Thị Điểm- Một khung trời ước mơ

Đoàn Thị Điểm- Dệt bao nụ cười ấu thơ”…

Dù đi đâu, ra trường bao năm thì khi khúc nhạc vang lên, những con người đã từng là thành viên Đoàn Thị Điểm cũng tự động ngân nga theo một cách tự nhiên giai điệu trong bài hát “Cánh diều tuổi thơ”. Trong dịp lễ đặc biệt kỉ niệm 25 năm thành lập trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội, bài hát lại một lần nữa hát vang bởi những thế hệ học sinh, bởi những CBGV, NV của trường. Giai điệu bài hát lan tỏa đến từng nơi trên thế giới này, thể hiện rõ tinh thần mang tên “Đoàn Thị Điểm”. Dù bài hát từ đâu cũng vẫn vẹn nguyên nét đặc trưng của “Đoàn Thị Điểm” với bản tuyên ngôn Sứ mệnh của nhà trường: Nâng cánh ước mơ cho mọi trẻ thơ.