Chào cờ đầu tuần: tiếp tục sinh hoạt với chủ đề tháng 12 “kỉ luật là sức mạnh”

Tiếp tục chủ đề sinh hoạt tháng 12 “Kỉ luật là sức mạnh”, các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội cần: + Thực hiện 3 quy tắc của học sinh Đoàn Thị Điểm.

+ Lên kế hoạch cho bản thân để tự ôn tập thi học kì 1.

+ Thực hiện nền nếp, vệ sinh trong các lớp học Và cùng nhau tìm hiểu về Quân đội Nhân dân Việt Nam, chú bộ đội thông qua câu hỏi trong giờ chào cờ tuần này.

Trong giờ chào cờ tuần này, BTN phát động hội thu kế hoạch nhỏ lần 1 năm học 2022-2023. Nội dung: Thu gom giấy đã qua sử dụng, không còn được sử dụng đến. Hội thu kế hoạch nhỏ phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ”, giáo dục ý thức tiết kiệm khi sử dụng giấy có hiệu quả.Từ chính những hành động nhỏ đó sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống thêm xanh, thêm sạch.

Hi vọng với thông điệp tích cực lan tỏa đến các bạn học sinh toàn trường để chung tay bảo vệ ngôi nhà chung – Trái đất. ️ Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có 1 tuần học tập và làm việc hiệu quả!