Hội thảo chuyển đổi số giáo dục An Education Transformation Framework Conference

Sáng nay, 27.8 tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã diễn ra: “Hội thảo chuyển đổi số Giáo dục – An Education Transformartion Framework Conference. Hội thảo có sự tham dự: Đại diện Microsoft Việt Nam, Ban Giám hiệu nhà trường, 100% CBGV và Ban phụ huynh nhà trường. Chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu đối với tất cả các cơ sở giáo dục đào tạo tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đây không còn là một sự lựa chọn, mà là một nhiệm vụ đặt ra cho tất cả các nhà trường. Nhu cầu được học và được làm việc trong thời gian giãn cách giúp chúng ta nhìn nhận rõ hơn về một tương lai kết nối với sự trợ giúp của công nghệ, nơi việc học có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi và không bị cản trở bởi bất kỳ khoảng cách không gian nào.

Hiểu rằng quá trình chuyển đổi số cần diễn ra sâu rộng và bài bản, nhà trường đã đồng hành cùng với với Microsoft Việt Nam cũng như đối tác đào tạo toàn cầu WeMaster để hướng tới việc trở thành Trường học Điển hình Microsoft (Microsoft Showcase School) thông qua Khung chuyển đổi số của Microsoft (Microsoft Education Transformation Framework).

Hội thảo Chuyển đổi số Giáo dục tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm ngày hôm nay như một lời cam kết của Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội trước tất cả các vị đại biểu, đơn vị đối tác, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường: Nhà trường sẽ vững bước trên hành trình để trở thành Trường học Điển hình và bám sát theo đúng định hướng của Khung chuyển đổi số, để đem lại nền giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất dành cho những công dân tương lai của thế kỷ 21.