Huy chương đồng giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XV cup Nestlé Milo.

Một thông tin mới nhất trong ngày 12/8 gọi tên trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội mang tên: Huy chương đồng bóng rổ nữ “Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XV Cup Nestlé Milo” – Trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút tại Trường tiểu học Vinschool Times City, Hà Nội.

Đội bóng rổ nữ trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội xuất sắc vượt qua 31 đội bóng khác để ghi tên mình vào trận đấu tranh huy chương đồng đầy kịch tính. Các tuyển thủ trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã thi đấu hết sức mình, cùng với một tinh thần mang tên Đoàn Thị Điểm bứt phá đã xuất sắc mang về tấm huy chương đồng dưới sự cổ vũ sôi động từ khán giả có mặt trên khán đài.️

Xin được chúc mừng đội bóng rổ nữ trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Cảm ơn các bạn học sinh, thầy cô huấn luyện viên cùng quý cha mẹ học sinh đã luôn ủng hộ, nỗ lực để có được thành tích xuất sắc ngày hôm nay. Kính mời quý cha mẹ học sinh, thầy cô giáo cùng các bạn học sinh cùng xem lại khoảnh khắc đội bóng rổ nữ trong giải bóng rổ trong hình ảnh dưới đây.