Chào cờ đầu tuần: bộ 10 quy tắc ứng xử lịch sự của học sinh Đoàn Thị Điểm Hà Nội

1 tuần học tập đầy sôi động đang chờ đón các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội với thật nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Bắt đầu 1 tuần học tập chính là nghi lễ chào cờ đầu tuần. Ngày hôm nay, trong không gian trang nghiêm, các bạn học sinh khối 1, 2 thực hành nghi lễ chào cờ. Trong buổi lễ chào cờ hôm nay, các bạn học sinh cùng nhau nhắc lại nội dung Quyền trẻ em, 3 Quy tắc và 5 Giá trị của học sinh Đoàn Thị Điểm, nhận diện sự hỗ trợ của thầy cô và thực hành xếp ghế.️

Trong tuần này các bạn học sinh học và thực hành việc giữ cảnh quan của nhà trường nói riêng và môi trường sống lành mạnh để chúng mình luôn có một cảnh quan: “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn” nhé!

Bộ 10 quy tắc ứng xử hành vi lịch sự của học sinh Đoàn Thị Điểm đã được thầy cô giáo chủ nhiệm treo ở từng lớp học, chúng mình hãy đọc thật kĩ và thực hiện thật tốt nhé. Và trong tuần này, các bạn học sinh sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị như đi xem xiếc cùng giải đấu cờ vua, cờ tướng – đầy thách thức. Các bạn học sinh chuẩn bị thật kĩ càng và một năng lượng luôn tràn đầy để tham gia hoạt động của tuần học này nhé!