Họp phụ huynh học sinh toàn trường đầu năm 2022 – 2023

Sáng ngày 21/8/2022, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cha mẹ học sinh toàn trường. Trong buổi gặp mặt đầu tiên của năm học 2022 – 2023 này, nhà trường mang đến quý cha mẹ học sinh đầy đủ thông tin liên quan đến năm học: chủ đề năm học, hoạt động chủ điểm từng tháng, mục tiêu học tập cùng những trải nghiệm mà các con học sinh trong năm học này.

Tại mỗi lớp, giáo viên tiến hành buổi gặp gỡ trong không gian gần gũi, ấm áp, thân thiện. Phụ huynh phần nào hình dung được phương pháp giảng dạy trong các tiết học tập tại nhà trường. Đặc biệt, sự chia sẻ của quý phụ huynh trong buổi họp giúp nhà trường từng bước cải thiện dịch vụ, mang đến cho các con học sinh môi trường học tập, rèn luyện chất lượng. Chỉ với 3 tuần học định hướng, nhìn thấy sự hứng thú, mong ước mỗi ngày được đến trường cùng nụ cười rạng rỡ khi theo dõi lại hoạt động của các con học sinh qua đoạn video của mỗi quý phụ huynh tiếp thêm động lực cho nhà trường.

Buổi gặp mặt phụ huynh học sinh toàn trường đầu tiên năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công. Sự hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành của quý phụ huynh trong suốt 26 năm qua chính là nguồn cổ vũ tinh thần quý báu nhất đối với nhà trường. Và để có được thương hiệu Đoàn Thị Điểm – Hà Nội ngày hôm nay, trong đó có sự đóng góp rất lớn từ quý cha mẹ học sinh. Xin chúc toàn thể học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội, quý cha mẹ học sinh, thầy cô giáo, CBNV nhà trường có 1 năm học 2022 – 2023 thành công!