Lễ khai giảng thứ 26 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội

Sáng nay ngày 5/9/2022, hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan của các thầy cô giáo và hơn 23 triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới 2022-2023, tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội diễn ra buổi lễ khai giảng chào năm học mới 2022 – 2023 với chủ đề “Đồng hành – Bứt phá”.

Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng năm học mới lần thứ 26 này, nhà trường vinh dự được Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ và đánh trống khai giảng năm học mới.Cùng dự có Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh; lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Chính phủ.Tại lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023. Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đọc thông điệp, khai giảng năm học mới với chủ đề “Đồng hành, bứt phá”.

Cũng trong buổi lễ, Thủ tướng thân ái gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, học sinh, sinh viên và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Thủ tướng mong thầy cô quan tâm và thực hiện được 3 cân bằng cho các cháu tiểu học, đó là học – chơi – ăn ngủ. Sau buổi lễ, thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm không gian từng lớp học, khu vực bếp ăn của nhà trường, trò chuyện hỏi thăm từng học sinh đang học tập tại trường. Trước khi kết thúc chuyến thăm nhà trường, thủ tướng gửi lời chúc thầy và trò Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.Link bài viết về Lễ Khai Giảng của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội: https://vtv.vn/…/thu-tuong-du-le-khai-giang-tai-truong…