Chào cờ đầu tuần: tổng kết tháng quyền và nghĩa vụ của trẻ em, chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Chào cờ tuần 4 năm học 2022 – 2023 chính thức diễn ra trong không khí đầy hào hứng từ các bạn học sinh các khối lớp. Trong buổi lễ chào cờ tuần này các bạn học sinh tiếp tục hoạt động: – Tháng hành động về “Quyền và nghĩa vụ của Trẻ em”. – Khám sức khỏe cho học sinh khối 2 – 3 – 4. – Ngày hội Codeathon cấp trường. – Nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9. – Lễ khai giảng ngày 05/9 – Chuẩn bị Hội chợ: Vầng trăng yêu thương khối 2 – 3 – 4 – 5 ngày 09/9 – Chương trình “ Vầng trăng yêu thương” Khối 1 vào ngày 10/09. – Đón đoàn sinh viên thực tập trường Đại học Thủ Đô.

Đặc biệt trong giờ chào cờ tuần này, Câu lạc bộ MC trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội chính thức ra mắt toàn trường. Trải qua vòng thi đầy thử thách, thành viên chính thức lộ diện, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học sinh. Trong buổi chào cờ này, 8 bạn học sinh có sinh nhật trong ngày 29/08 đã có mặt trực tiếp trên sân khấu chính, nhận quà, lời chúc cùng lời hát mừng sinh nhật từ các bạn học sinh, thầy cô giáo. – Phạm Phúc Thịnh 1A3 – Nguyễn Tiến Khôi 1Q2 – Nguyễn Việt Anh 1Q3 – Đinh Đức Phú 2Q2 – Nguyễn Mai Linh 3A6 – Phạm Hùng Anh 4A8 – Vương Gia Linh 5A9 – Nguyễn Hà Quế Chi 5A12 Xin chúc các bạn học sinh có sinh nhật thật đặc biệt, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

Xin chúc các bạn tuổi mới luôn chăm ngoan, học tập tốt, phát huy tốt giá trị của học Đoàn Thị Điểm. Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh tuần học tập, làm việc hiệu quả. Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh kì nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa và chuẩn bị 1 năng lượng tràn đầy cho buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.