Giáng sinh nhiệm màu tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Sáng nay ngày 24 tháng 12, thầy cô và các bạn học sinh của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã cùng hòa chung vào không khí Giáng Sinh với những hoạt động thật vui và sôi nổi.

Với tinh thần hướng học sinh tới sự phát triển toàn diện với hình mẫu công dân toàn cầu, các hoạt động trong Giáng Sinh năm nay có đầy đủ các trò chơi từ vận động, tư duy đến sáng tạo để các em được thỏa sức vui chơi và thể hiện mình.

Đặc biệt hơn nữa, các trò chơi đều được tổ chức bằng Tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi để các em rèn luyện khả năng Tiếng Anh của mình.
Với các em học sinh, niềm vui lớn nhất là được chơi những trò chơi bổ ích để giành lấy những phần quà Giáng Sinh. Còn với thầy cô, được nhìn các em học sinh tự tin vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp, đó là món quà Giáng Sinh lớn nhất. Giáng Sinh vì thế không chỉ tràn ngập tiếng cười vui, mà còn thật ấm áp tình thầy trò.