Học sinh Đoàn Thị Điểm nhận danh hiệu người tốt việc tốt trong đại hội thi đua yêu nước thành phố Hà Nội

Sáng 3/10/2020, em Nguyễn Ngọc Trinh, lớp 5C1 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm-Hà Nội, rất vinh dự được tham dự Đại hội Thi đua yêu nước thành phố Hà Nội, giai đoạn 2020-2025 tại Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt Xô.
☘️Đại hội Thi đua yêu nước là ngày hội lớn hội tụ, biểu dương, tôn vinh các Chiến sĩ thi đua, gương điển hình tiên tiến, những nhân tố tiêu biểu xuất sắc nhất trong phong trào thi đua yêu nước của Thủ đô anh hùng. Tại Đại hội, Ngọc Trinh rất vinh dự là 1 trong 15 gương mặt được Uỷ ban Nhân dân thành phố trao tặng bằng khen “ Tấm gương Người tốt việc tốt” năm 2020.
🌷Ngọc Trinh đã làm được thật nhiều việc làm tốt, thật nhiều những nghĩa cử cao đẹp trong những năm qua. Và đặc biệt, em còn tiếp tục cho dự án xây dựng phòng đọc sách cộng đồng tại khu phố nơi em đang ở. Và đến nay, số tiền em quyên góp được đã là hơn 30 triệu đồng và hơn 100 đầu sách truyện. Dự kiến trong tháng 10 này, phòng đọc sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động.
🌸Là một bạn nhỏ luôn khắc ghi 5 điều Bác Hồ dạy và ghi nhớ lời Bác căn dặn: “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tuỳ theo sức của mình”, Ngọc Trinh càng nhận thức sâu sắc ý nghĩa và vai trò về những việc em đã và đang làm để lan tỏa tình yêu đọc sách, sự yêu thương, nghĩa cử cao đẹp đến tất cả mọi người.
☘️Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội – Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái luôn tự hào về cô học trò bé nhỏ – Nguyễn Ngọc Trinh