Công bố thí ính lọt Top 10 Quốc Gia trong cuộc thi“Hùng biện TLIM Quốc Tế”

Xin được chúc mừng 6 thí sinh xuất sắc lọt vào top 10 Quốc gia với những dự án TLIM (The Leader In Me) vô cùng ấn tượng trong cuộc thi: “Hùng biện học sinh Quốc tế 2021” do tập đoàn Franklin Covey – Hoa Kỳ tổ chức.

Đây là những dự án học tập mang đậm thông điệp TLIM, có ý tưởng sáng tạo, cách triển khai dự án thiết thực và đặc biệt được trình bày rõ ràng, tự tin và truyền cảm hứng bởi các em học sinh.

Theo lời bà Nguyễn Kiều Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần FCE Việt Nam, thành viên Ban giám khảo cuộc thi: “Tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc khi thấy sự trưởng thành của các con qua những dự án hùng biện. Chương trình 7 thói quen không chỉ chuyển đổi các con mà còn có đời sống mạnh mẽ và ảnh hưởng tích cực trong chính gia đình các con”. Sau đây là danh sách và Clip của 6 thủ lĩnh TLIM:

Trần An Nhiên – 1DDự án: Làm gạch sinh thái bảo vệ môi trường.

Phạm Trúc Mai – 2CDự án: Lan tỏa 7 thói quen

Phạm Hải Minh – 3G Dự án: Piano Club

Nguyễn Minh Phương – 3HDự án: Practice habits

Đào Thị Hà Phương- 5C1Dự án: Thử thách cùng LIM

Nguyễn Ngọc Trinh – 5C1Dự án: More than a book

Thật vui và tự hào vì đây là món quà nhà trường nhận được đúng dịp sinh nhật tuổi 24 của Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Xin cảm ơn và chúc mừng tất cả các con. Tin rằng sẽ còn nhiều dự án ý nghĩa như thế này được lan toả đến mọi người!Xin mời quý vị phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn cùng xem 6 dự án ý nghĩa này!