Phát động tham gia cuộc thi đại sứ văn hóa đọc – Thành phố Hà Nội năm 2021.

“Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc. – Our lives change in two ways :through the people we meet and the books we read.”

Nhận thức được vai trò quan trọng và lâu dài của việc đọc sách, trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội luôn chú trọng đến phong trào này. Vì vậy, việc rèn thói quen đọc sách là 1 trong những mục tiêu lớn của nhà trường.

Thật vui và tự hào khi chúng ta cùng nhìn lại thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua: Trường tham gia nhiều bài thi nhất, có nhiều thí sinh đạt giải nhất, thí sinh nhỏ tuổi nhất đạt giải, thí sinh xuất sắc nhất đạt giải …

“Có những nơi đôi mắt không thể đến được nhưng con chữ thì có thể”. Tin rằng thật nhiều bạn sẽ đi đến được nhiều miền đất mới qua những trang sách của mình. Chúc các con học sinh – những bạn nhỏ yêu sách luôn chủ động, vui tươi, và không quên lan tỏa tình yêu sách của mình đến mọi người qua việc tham gia: Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc – Thành phố Hà Nội năm 2021. 🎯🍀Thông tin cuộc thi được đính kèm.