Chi bộ trường TH Đoàn Thị Điểm – Hà Nội tổ chức đại hội nhiệm kì 2017-2020 thành công rực rỡ

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Mỹ Đình 2, ngày 10 tháng 8 năm 2017, Chi bộ 20 (Chi bộ trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 thành công rực rỡ. Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 -2020, Bí thư, Phó Bí thư.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Thanh – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2;  đồng chí đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ 20.

NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường,
thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu khai mạc Đại hội.
Đại biểu dự Đại hội

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Trên cơ sở đó, Đại hội xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 trên các mặt: chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể của Chi bộ.

Đồng chí Bùi Thu Hoài – Phó Bí thư chi bộ trình bày Báo cáo lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2020; kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ.

Đại hội thảo luận và tiếp thu 02 ý kiến đóng góp của Đảng viên trong chi bộ (đ/c Bùi Thị Nhu – Uỷ viên BCH Đoàn Trường, đ/c Đặng Hải Yến – tổ trưởng tổ 1). Các ý kiến đều nhất trí cao với Báo cáo đã trình bày trước Đại hội: Nhiệm kỳ 2015-2017, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Phường, Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của các Cấp uỷ Đảng, tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Cán bộ, đảng viên trong chi bộ tích cực học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, năng lực chuyên môn được nâng lên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, kỷ luật và quy định của nhà trường, đoàn kết tốt; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Văn Thanh – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an
 phường Mỹ Đình 2 phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng Ban kiểm phiếu thông qua thể lệ bầu cử tại Đại hội.

Đại hội tiến hành bầu cử: Bầu Ban Chi ủy chi bộ; Bầu Bí thư; Bầu Phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2017-2020.
Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, năng lực, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ trong sạch,vững mạnh toàn diện.

Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể Đảng viên trong Chi bộ khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, Tập thể Lao động xuất sắc giữ vững danh hiệu Lá Cờ đầu trong phong trào giáo dục Thủ đô, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới.

Cấp ủy chi bộ chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Đại biểu dự Đại hội.