Chương trình từ thiện “Cùng học sinh miền Trung vượt lũ”

❤️Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”, cùng chung tay san sẻ bớt những khó khăn mất mát của bà con miền Trung giữa lúc những dòng nước lũ chồng lũ vẫn không ngừng đổ bộ, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội phát động đợt quyên góp ủng hộ tới toàn thể Giáo viên, Cán bộ nhân viên, và học sinh trong trường có mong muốn được chia sẻ, đóng góp với đồng bào miền Trung. Hành trình “Cùng học sinh Miền Trung vượt lũ” sẽ hỗ trợ các bạn học sinh tại Quảng Bình và Huế nơi mà Trận lũ đã cuốn trôi, phá hỏng nhiều nhà cửa, đồ dùng, trường học của các bạn nhỏ và gia đình.
⏰Thời gian quyên góp: 06/11/2020
✅Hình thức quyên góp:
– Giáo viên: 1 ngày lương
– Học sinh Khối 4-5: Vở viết (vở 5 ô ly)
– Học sinh khối 1-2-3 áo ấm dành cho các bạn học sinh tiểu học (6-11 tuổi) được đóng túi nilon, ghi rõ cỡ áo và giới tính.
♥️Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp được sẽ được nhà trường trực tiếp chuyển đến các bạn nhỏ học sinh Quảng Bình và Huế để kịp thời khắc phục hậu quả sau lũ, giúp các bạn học sinh và các thầy cô giáo nhanh chóng ổn định việc học.
♥️Hãy cùng gánh bớt một phần đau thương, mất mát với các ông bà, cô chú, các em nhỏ nơi khúc ruột miền Trung.
♥️MỘT TẤM LÒNG TRAO ĐI, MỘT NỤ CƯỜI Ở LẠI!♥️