Khai mạc hội thi giáo viên sáng tạo cấp trường năm học 2020-2021

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập và giảng dạy, ngày 6 tháng 10 năm 2020, nhà trường đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên sáng tạo cấp trường năm 2020-2021

Mở đầu hội thi là tiết dạy Đạo Đức của cô Bùi Phương Anh tại lớp 2A2. Trong tiết học này, cô đã khéo léo lồng ghép việc truyền đạt kiến thức và phát triển năng lực của người học thông qua các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo.
Các em được tham gia vào trò chơi các tác phẩm kịch do chính các em làm diễn viên thể hiện, thông qua trò chơi này các em đã hiểu thế nào là gọn gàng, ngăn nắp thông qua các tình huống hết sức cụ thể và thực tế
Cũng thông qua buổi học các con hiểu hơn về 1 trong 3 quy tắc ‘ Nói đủ nghe- chờ đến lượt và dọn gọn gàng” đang được triển khai trong nhà trường.
Tiết học khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: sự vui vẻ, hào hứng của học sinh, sự hài lòng của cô giáo khi học trò thích thú, chủ động lĩnh hội kiến thức, sự hài lòng của ban giám hiệu khi đội ngũ giáo viên của mình luôn luôn nhiệt huyết, toàn tâm và sáng tạo.