Trải nghiệm đầu Xuân của học sinh khối 5 tại trang trại giáo dục Erahouse

Hôm nay (27/2), trong không khí xuân mới còn đang tràn ngập khắp nơi nơi, các em học sinh khối 5 nhà trường đã có buổi học tập và trải nghiệm đầu xuân Mậu Tuất thật thú vị và bổ ích tại Trang trại giáo dục Erahouse (Long Biên, Hà Nội).

Rất nhiều các trò chơi giáo dục bổ trợ cho các kiến thức đã học trên lớp được các em vận dụng và thực hành thực tế ở đây thông qua sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và các cô hướng dẫn viên tại trang trại. Đáng chú ý trong chương trình đầu năm mới này, học sinh được thực hành viết thư pháp theo sự hướng dẫn của ông đồ với những đường bút bay lượn đẹp mắt. Đây chính là món quà đầy ý nghĩa trong những ngày đầu xuân, em nào cũng xin được những chữ có ý nghĩa nhất cho riêng mình. Các trò chơi dân gian như nặn pháo đất… tiếp đến là các trò chơi đòi hỏi sự vận động nhiều và năng động như sasuke, trinh phục đỉnh tháp nhà phao, trượt cỏ, bắt cá, cưỡi ngựa, tìm hiểu và chăm sóc vật nuôi, ươm hạt mầm….
      Buổi trải nghiệm học tập đầu xuân tại Trang trại giáo dục Erahouse đã mang lại cho các em nhiều điều bổ ích và lý thú, các em được biết thêm nhiều kiến thức thực tế bổ trợ cho các kiến thức đã được học trên lớp. Buổi trải nghiệm đầu xuân này cũng mang cho học sinh nhiều hứng khởi để các em có một học kỳ II với nhiều niềm tin và thành công hơn để kết thúc năm học 2017 – 2018 thật thắng lợi.
      Dưới đây là một hình ảnh trong buổi học tập ngoài thực tế hôm nay.

Thu hoạch bí ngô tại trang trại
Em nào cũng xin được những chữ có ý nghĩa nhất cho riêng mình
Tìm hiểu và chăm sóc vật nuôi
Niềm vui khi được tự tay mình chăm sóc, cho vật nuôi ăn của học sinh